Chung kết giải bóng đá chào tân sinh viên nhập học năm 2019

Chiều nay 13/09/2019, tại sân bóng cỏ nhân tạo Trường Đại học Đông Á đã diễn ra trận Chung kết nảy lửa giữa hai đội nam sinh viên Khoa Du lịch và đội Công nghệ kỹ thuật điện – Ô tô.

Nhằm tạo sân chơi cho sinh viên nhập học Năm 2019, Trường đại học Đông Á và Trung tâm GDTC-QP đã tổ chức “giải bóng đá chào tân sinh viên 2019”. Giải đấu góp mặt với 48 đội tham gia thi đấu với những chân sút của tân sinh viên khóa nhập học 2019.

Trong trận chung kết với sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên, với sức trẻ tuổi thanh xuân, hai đội đã cống hiến hết mình đem đến cho khán giả một trận bóng đầy kịch tính, đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội khoa Công nghệ kỹ thuật điện – Ô tô đã xuất sắc giành cúp vô địch với tỉ số 5-3 trước đội khoa Du lịch.

Như vậy, sau hơn một tháng diễn ra giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Đông Á, với nhiều trận tranh tài hấp dẫn mà tiêu biểu nhất là trận Chung kết, Giải đã kết thúc với cúp vô địch thuộc về đội Khoa Công Nghệ kỹ thuật điện – Ô tô; Giải nhì thuộc  về đội Khoa Du lịch và giải ba thuộc đội khoa Quản trị kinh doanh và đội Khoa Công nghệ kỹ thuật điện – Ô tô giành giải khuyến khích.

Giải bóng đá chào tân sinh viên Trường Đại học Đông Á là một trong những giải thể thao thường niên, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh sinh viên rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tạo hứng khởi trong học tập. Đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên toàn trường.

Ngoài ra, chiều ngày 9/9, trường ĐH Đông Á tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, tại buổi lễ, trường đã trao nhiều suất học bổng có giá trị cho các sinh viên học tập tại trường.

Theo đó, Quỹ học bổng Hoa Anh Đào của Nhà trường vinh danh và trao 140 suất học bổng khuyến tài gồm: 1 suất học bổng toàn phần 100% học phí toàn khóa học (tương đương 60 triệu đồng/suất), 48 suất học bổng bán phần 50% học phí toàn khóa học (tương đương 30 triệu đồng/suất) và 91 suất học bổng 30% học phí toàn khóa (tương đương 18 triệu đồng/suất) cho sinh viên có kết quả đầu vào cao năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc:

Đội hình ra sânĐội hình ra sân

Trận bán kết

Khoa Công nghệ kỹ thuật điện - Ô tô đạt giải khuyến khích

Trao Huy chương, cờ và phần thường cho đội Khoa Quản trị kinh doanh đạt giải ba.

Giải nhì thuộc về khoa Du lịch.

Khoa Công nghệ kỹ thuật điện ô tô giành ngôi vương trong mùa giải năm nay.