Bế mạc Hội thao Truyền thống chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 - đại học Đông Á

Chiều ngày 19/11, Trường Đại học Đông Á đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội thao sinh viên năm học 2020 - 2021, sau gần 2 tháng tranh tài sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, trung thực. Hội thao đã chính thức khép lại trong không khí hân hoan chiến thắng của các đội tham gia.

Không khí các trận chung kết bóng đá, bóng chuyền nam - nữ, kéo co diễn ra hết sức sôi nổi và quyết liệt bởi sự ngang tài, ngang sức của những đội tham gia.

Buổi lễ đã tổng kết và trao giải các môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ và kéo co với 298 trận thi đấu, 498 tại Hội thao truyền thống chào mùa Hiến chương 20-11 Đại học Đông Á.

Kết quả, về giải sinh viên thì đội Khoa Tài chính - Kế toán trở thành đương kim vô địch của giải bóng đá nam và liên quân khối Kinh tế đạt giải vô địch bóng đá nữ. Đặc biệt, với chiến thắng chung cuộc của đội bóng chuyền nam nữ của liên quân Khoa Du lịch đã thể hiện những cố gắng vượt bậc khi lần đầu tiên lập thành tích vô địch ở cả 2 nội dung bóng chuyền nam - nữ. Vô địch giải kéo co thuộc liên quân khoa Dược.  Về giải giảng viên cán bộ nhân viên, vô địch bóng đá nam thuộc về đơn vị phòng Quản lý đào tạo và công tác sinh viên, vô địch bóng đá nữ, vô địch kéo co thuộc về liên quân khối Khoa.

Hội thao truyền thống 20/11 là một hoạt động thường niên điển hình cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên Nhà trường, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược về đào tạo và rèn luyện sức khỏe trong sinh viên, GVCB-NV ./.                                                                                                                                                                                  Một số hình ảnh trong buổi chung kết:

Ban giám hiệu và lãnh đạo khoa trao giải vô địch môn bóng đá nam

Lãnh đạo các Khoa trao giải vô địch môn bóng đá Nam cho sinh viên khoa Tài chính - Kế toán.

Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu Nhà trường

Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu Nhà trường.

.Ban giám hiệu trao giải vô địch  môn bóng chuyền nữ

Thầy Lương Minh Sâm - Chủ tịch Hội đồng trường trao cúp cho đội bóng chuyền nữ.

Lãnh đạo Khoa, phòng ban trao giải cho sinh viên.

Ban giám hiệu trao giải vô địch môn bóng rổ

Ban giám hiệu Nhà trường trao giải Nhất môn Bóng rổ cho sinh viên.

Kỷ niệm chương

Vô địch bóng đá nữ khối GV-CBNV

Ban giám hiệu Nhà trường trao giải nhất đối với môn bóng đá nữ dành cho GVCB-NV

Phòng Quản lý đào tạo và công tác sinh viên vô địch bóng đá Nam khối GCCB-NV

Phòng Quản lý đào tạo và công tác sinh viên vô địch bóng đá Nam khối GVCB-NV.